Marshall trình làng bộ đôi loa Bluetooth hỗ trợ Google Assistant

Tính năng Google Assistant

Marshall Stanmore II Voice và Marshall Acton II Voice bên cạnh tính năng thông minh. Giúp người dùng tương tác với loa một cách dễ dàng hơn. Còn được trang bị đầy đủ phần cứng với lời khẳng định mang lại chất âm hứa hẹn.

Thương hiệu loa nổi tiếng trong giới chơi âm thanh Marshall vừa chính thức ra mắt bộ đôi loa Bluetooth Stanmore II Voice và Acton II Voice với tính năng Google Assistant tăng cường. So với những phiên bản từng giới thiệu, loa không dây Stanmore II Voice và Acton II Voice của Marshall cũng có thiết kế hoài cổ. Tuy vậy, nhờ trợ lý ảo Google tăng cường, hai mẫu loa này đương nhiên cung cấp khả năng tương tác với người dùng trực quan hơn. Không chỉ vậy, Stanmore II Voice và Acton II Voice còn mang đến cho người dùng khả năng tương tác với các thiết bị thông minh tương thích trong gia đình một cách dễ dàng hơn.

Marshall Stanmore II

Thiết kế Marshall

Xét về ngoại hình, Stanmore II Voice trông nhỉnh hơn Acton II Voice. Ngoài sự khác biệt về kích thước, cả hai mẫu loa thông minh thế hệ mới của Marshall đều có điểm chung là được ứng dụng những công nghệ giúp cuộc sống dễ dàng hơn. Stanmore II Voice và Acton II Voice cũng được Marshall trang bị các nút vật lý đặc trưng và cả hệ thống micro độ nhạy cao, góc thu âm rộng để nhận diện giọng nói chủ nhân dễ dàng hơn.

Marshall Acton II

Cũng theo Marshall, mẫu loa Stanmore II Voice và Acton II Voice ngoài việc tăng cường trợ lý ảo Google cũng vẫn không thể thiếu những thành phần giúp “định hình” một không gian âm nhạc hứa hẹn. Cụ thể, Stanmore II Voice và Acton II Voice vẫn được trang bị ampli class D. Hệ thống bass reflex giúp tăng cường chất lượng nốt trầm, driver tinh chỉnh đặc biệt theo nhiều năm kinh nghiệm của hãng này. Được biết, Marshall hồi đầu năm từng giới thiệu phiên bản Stanmore II Voice và Acton II Voice nhưng sản phẩm khi đó chỉ hỗ trợ trợ lý ảo Alexa.

CT CP XÂY DỰNG VÀ TM CÔNG NGHỆ CONTECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MARSHALL